Quế Sơn thành lập 74 tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng 01/7/2024, UBND xã Quế Mỹ tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Đây là địa phương được huyện Quế Sơn chọn tổ chức điểm lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Đến dự có bà Trương Thị Lộc - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Phó Trưởng Ban chỉ đạo 138 tỉnh; ông Nguyễn Phước Sơn - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện; Thượng tá Trần Quang Thái - Trưởng Công an huyện.

Bà Trương Thị Lộc - Giám đốc Sở LĐ - TB&XH, Phó Trưởng Ban chỉ đạo 138 tỉnh tặng hoa chúc mừng lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở của xã Quế Mỹ. Ảnh: Duy Thái

Tại buổi lễ, UBND xã Quế Mỹ đã công bố quyết định thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở 9 thôn trên địa bàn xã. Mỗi tổ gồm 1 tổ trưởng, 1 tổ phó và 1 tổ viên.

Đây là những quần chúng được lựa chọn kỹ càng ở cơ sở, đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn và có những đóng góp tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.