Quế Sơn tổ chức hội thi Mỹ thuật thiếu nhi năm 2024

Ngày 04/7, tại Khu du lịch sinh thái suối Nước Mát - Đèo Le, UBND huyện Quế Sơn tổ chức hội thi Mỹ thuật thiếu nhi năm 2024 với chủ đề “Chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ động vật hoang dã”. Đến dự có ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đinh Quang Công - Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện.

Lãnh đạo huyện và đơn vị tài trợ trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Quế Châu - Ảnh: Duy Thái

Hội thi có sự tham gia của 52 thí sinh đến từ các trường THCS và tiểu học trên địa bàn huyện. Các em đã phát họa những bức tranh sống động về không gian núi rừng hùng vĩ, điểm đến du lịch xanh và môi trường sống của các loài động vật hoang dã...

Hội thi được tổ chức nhằm phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật hội họa, cảm thụ cái đẹp của các em thiếu nhi. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rừng, của động vật hoang dã trong bảo tồn đa dạng sinh học và môi trường sống.