Công an huyện Quế Sơn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 17/01/2023, đoàn công tác của Công an huyện Quế Sơn do đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Thành – Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quế Phong và xã Quế Long.

Công an huyện Quế Sơn thăm và tặng quà cho bà con Nhân dân xã Phước Đức, huyện Phước Sơn.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và chương trình công tác của Công an huyện Quế Sơn; Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/01/2023, Đoàn công tác của Công an huyện Quế Sơn do đồng chí Thượng tá Trương Đức Thọ, Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Phước Đức, huyện Phước Sơn (đơn vị kết nghĩa của Công an tỉnh Quảng Nam).

Quế Sơn đón quân nhân xuất ngũ

Ngày 9.01.2023, UBND huyện Quế Sơn tổ chức lễ đón nhận 137 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Tham dự lễ đón có ông Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Xuân Châu – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, cùng lãnh đạo các Hội Cựu chiến binh, Nông dân, Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên huyện.

Đảng ủy Công an huyện Quế Sơn tổng kết công tác Đảng năm 2022

Ngày 05/01/2023, Đảng uỷ Công an huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Thượng tá Nguyễn Kim Long - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị.

Công an huyện Quế Sơn triệt xóa chuyên án “Mua bán trái phép chất ma túy”

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Sơn khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Minh (sinh năm 1985, trú TDP Hương An Đông, thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ban Chỉ huy quân sự huyện Quế Sơn gặp mặt truyền thống

Sáng 21.12.2022, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quế Sơn tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944- 22.12.2022) và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22.12.1989-22.12.2022).

Công an huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022

Sáng ngày 16/12/2022, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai công tác Công an năm 2023. Đồng chí Thượng tá  Nguyễn Văn Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quế Sơn dự và chỉ đạo Hội nghị.

Công an huyện Quế Sơn khởi tố, bắt tạm giam đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc

Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trong thời gian qua Công an huyện Quế Sơn đã tăng cường công tác quản lý địa bàn, nắm tình hình và quản lý đối tượng, đặc biệt đối với tệ nạn cờ bạc trong thời gian diễn ra giải Vô địch bóng đá thế giới World Cup 2022.

Bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 12/12 2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Sơn ra quyết định tạm giữ đối với Hồ Thị Ánh, sinh năm 1990, trú thôn Thọ Khương, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam về hành vi trộm cắp tài sản.

Quế Châu: Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2023

Sáng ngày 30/11/2022, UBND xã Quế Châu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ QP, QSĐP năm 2023. Đồng chí Nguyễn Minh Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trung tá Phạm Tấn Hùng - Phó CHT kiêm Tham mưu trưởng Cơ quan Quân sự huyện Quế Sơn; đồng chí Trần Đình Luận - HUV, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đại diện các cơ quan, Ban, ngành, đoàn thể; Bí thư, Thôn trưởng và Thôn đội trưởng của 07 thôn trên địa bàn toàn xã.