Công an Quế Sơn tham mưu tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Ban An toàn giao thông huyện Quế Sơn tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2024 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.

Quế Sơn tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Sáng 24/5, Ban An toàn giao thông huyện Quế Sơn tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2024 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”. Đến dự có ông Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Tặng 25 xe lăn cho người dân Quế Sơn

Sáng 22/5, Hội Từ thiện huyện Quế Sơn phối hợp Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam và Nhóm từ thiện Tam Kỳ project tổ chức trao tặng xe lăn đợt 1 năm 2024. Đến dự có ông Trần Hồng Phúc – Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh; ông Phạm Đình Bảy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Lê Quang Tiên Sơn – Trưởng phòng LĐ – TB&XH huyện.

Công an huyện Quế Sơn tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, chiều ngày 10/5/2024 Công an huyện Quế Sơn tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Quế Sơn tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Sáng 4/5, UBND huyện Quế Sơn tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2024. Ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu khai mạc hội thi.

10 Điểm mới được áp dụng trong Luật Căn cước từ 01/7/2024

Luật Căn cước có hiệu lực thi hành từ 01/7/2024 có rất nhiều điểm mới, trong đó có những điểm mới đặc biệt quan trọng như đổi tên Căn cước công dân thành Thẻ Căn cước.

Hỗ trợ xây dựng 2 nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn ở Quế Sơn

Sáng 12/4/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Quế Sơn và Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Đoàn Văn Nghinh (thôn Xuân Thượng, xã Quế Châu).

Công an huyện Quế Sơn triển khai quyết liệt thực hiện Chỉ thị 31/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện Chị thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm TTATGT cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới và để ngăn chặn, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến lứa tuổi học sinh, xây dựng văn hóa tự giác chấp hành pháp luật về giao thông.

Quế Sơn khai mạc Hội thao Quốc phòng toàn dân lần thứ X

Sáng 4/4, Ban CHQS huyện Quế Sơn khai mạc Hội thao Quốc phòng lần thứ X năm 2024. Đến dự có ông Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Hương An khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, Hội thao quốc phòng năm 2024

Sáng nay 24/3/2024, UBND thị trấn Hương An tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, Hội thao quốc phòng lần thứ V kết hợp phát động “Tháng hoạt động thể dục thể thao” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.