Hỗ trợ xây dựng 2 nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn ở Quế Sơn

Sáng 12/4/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Quế Sơn và Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Đoàn Văn Nghinh (thôn Xuân Thượng, xã Quế Châu).

Công an huyện Quế Sơn triển khai quyết liệt thực hiện Chỉ thị 31/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện Chị thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm TTATGT cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới và để ngăn chặn, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến lứa tuổi học sinh, xây dựng văn hóa tự giác chấp hành pháp luật về giao thông.

Quế Sơn khai mạc Hội thao Quốc phòng toàn dân lần thứ X

Sáng 4/4, Ban CHQS huyện Quế Sơn khai mạc Hội thao Quốc phòng lần thứ X năm 2024. Đến dự có ông Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Hương An khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, Hội thao quốc phòng năm 2024

Sáng nay 24/3/2024, UBND thị trấn Hương An tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, Hội thao quốc phòng lần thứ V kết hợp phát động “Tháng hoạt động thể dục thể thao” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Quế Sơn ra quân huấn luyện năm 2024

Sáng ngày 1/3, UBND huyện Quế Sơn tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Đến dự có Đại tá Nguyễn Quyết Chiến – Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các trường THPT, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

169 thanh niên Quế Sơn lên đường nhập ngũ

Sáng 25/2, huyện Quế Sơn long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Đến dự có đồng chí Phan Thái Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Trương Thị Lộc – giám đốc Sở LĐ – TB&XH tỉnh; Đại tá Nguyễn Quyết Chiến – Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư  Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Phước Sơn – Chủ tịch UBND huyện; Phạm Đình Bảy – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành, hội đoàn thể của huyện, lãnh đạo các địa phương và đông đảo người thân đến dự, động viên các tân binh lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Quế Sơn sẵn sàng công tác tuyển quân năm 2024

Sáng ngày 25/2/2024, 169 thanh niên ưu tú của huyện Quế Sơn sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được huyện hoàn tất, sẵn sàng đưa các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Quế Sơn có 2 nữ thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2024

Ngày 20/2, Huyện đoàn và Hội LHPN huyện Quế Sơn đến thăm, tặng quà động viên 2 nữ thanh niên tình nguyện đăng ký thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Thị trấn Đông Phú kết nạp Dân quân tự vệ năm 2024

Thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2024, chiều nay 01/02/2024, UBND thị trấn Đông Phú tổ chức Lễ kết nạp Dân quân tự vệ năm 2024. Tham dự lễ có đồng chí Phạm Tấn Hùng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Tổ đội trưởng Tổ dân phố, Tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố và các đồng chí dân quân trên địa bàn thị trấn.

Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an xã Quế Xuân 2

Sáng nay 01/02/2024, UBND xã Quế Xuân 2 tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an xã. Đây là công trình trụ sở Công an xã đầu tiên trên địa bàn huyện được đầu tư xây dựng hoàn thành, đưa vào sử dụng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Phạm Quang Ngọc – Phó trưởng Phòng hậu cần Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Trần Quang Thái – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; các đồng chí lãnh đạo xã.