Công an Quế Sơn đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy

Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, Công an huyện Quế Sơn đã tập trung lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống ma túy. Nâng cao công tác phối hợp trong quản lý giáo dục, giúp đỡ người nghiện ma túy đảm bảo tốt các điều kiện để người nghiện ngưng tiếp xúc, ngưng sử dụng ma túy và tiến đến cai nghiện thành công.

Công an xã Quế Mỹ bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy" năm 2021, Công an xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an huyện Quế Sơn nỗ lực hoàn thiện Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và “Chiến dịch” cấp Căn cước công dân

Mục tiêu nổi bật của lực lượng lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội trong giai đoạn hiện nay đó là vừa đẩy nhanh việc hoàn thiện Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, đảm bảo dữ liệu dân cư “Đúng, đủ, sạch, sống”, đồng thời vừa hoàn thành mục tiêu “Chiến dịch” cấp 50 triệu thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử trước ngày 01/7/2021.

Tuổi trẻ huyện Quế Sơn phối hợp, hỗ trợ lực lượng công an thực hiện chiến dịch cấp căn cước công dân

Trước yêu cầu chỉ tiêu Bộ Công an giao cho Công an tỉnh Quảng Nam, đến ngày 01/7/2021 phải đạt 1,2 triệu hồ sơ cấp căn cước công dân, do đó lực lượng Công an từ tỉnh đến các địa phương đã đồng loạt ra quân thực hiện cấp căn cước công dân trên tinh thần “chiến dịch” với quyết tâm cao nhất.

Quế Sơn tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước, Luật An ninh mạng

Sáng 31.3.2021, UBND huyện Quế Sơn hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước, Luật An ninh mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác bảo vệ bí mật Nhà nước và lực lượng vũ trang huyện.

Lãnh đạo huyện thăm, động viên lực lượng làm căn cước công dân

Chiều 31.3.2021, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn Nguyễn Phước Sơn đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân tại xã Quế Phú.