Tận tụy phục vụ Nhân dân

Thị trấn Đông Phú có vị trí rất quan trọng, là trung tâm về hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Quế Sơn. Các cơ quan hành chính nhà nước, chuyên môn của huyện Quế Sơn đều nằm trên địa bàn thị trấn Đông Phú. Trong những năm qua, công tác dân vận tại thị trấn Đông Phú đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ.

UBND huyện Quế Sơn ban hành Kê hoạch Cải cách hành chính năm 2020

Ngày 20/01/2020, UBND huyện ban hành Quyết định số 82/QĐ-UBND về Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) năm 2020.

Quế Sơn Hội nghị chuyên đề Cải cách hành chính

Vừa qua, UBND huyện Quế Sơn Hội nghị chuyên đề công tác cải cách hành chính (CCHC). Đồng chí Trần Văn Noa – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử Hố Hóc Mạng – Rừng già Châu Sơn

Sáng 24.8.2019, UBND xã Quế An tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh Hố Hóc Mạng – Rừng già Châu Sơn theo Quyết định số 1693 ngày 10.6.2019 của UBND tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tân – TUV. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Phòng, Ban Sở VHTT&DL tỉnh, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và đông đảo bà con nhân dân xã Quế An.

Quế Sơn – Đột phá trong cải cách hành chính

Thực hiện Nghị quyết 03-NQ/TU của Tỉnh ủy Quảng Nam và Chương trình số 09-CTr/HU ngày 15/7/2016 của Huyện ủy Quế Sơn về đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến 2025, UBND huyện xác định cải cách thủ tục hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, là khâu đột phá trong chương trình, kế hoạch cải cách hành chính của huyện giai đoạn 2016-2020.

Kết quả hoạt động bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện năm 2017

Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của huyện diễn ra thuận lợi, hồ sơ tiếp nhận và giao trả cho công dân đúng hẹn theo qui định.