Thí điểm triển khai Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường "Quảng Nam trực tuyến"

Ngày 22/12/2020, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 3734/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế thí điểm triển khai hệ thống phản ánh hiện trường “Quảng Nam trực tuyến”.

Quế Sơn: Tập huấn sử dụng hệ thống Q-Office mới và hệ thống thư điện tử công vụ

Sáng này 16/9/2020, UBND huyện Quế Sơn phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam (QTI) tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng và bàn giao phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc Q-Office mới (qoffice.quangnam.gov.vn), hệ thống thư điện tử công vụ (mail.quangnam.gov.vn) cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Cổng Thông tin điện tử huyện Quế Sơn, Cổng Thông tin điện tử các xã, thị trấn

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện, tạo lập môi trường giao tiếp điện tử, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền; phản ánh kịp thời những thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh, quốc phòng; đẩy nhanh việc xây dựng Chính quyền điện tử, số hóa các thủ tục hành chính, sử dụng Cổng dịch vụ công trực tuyến để xử lý các hồ sơ, thủ tục hành chính trong cơ quan Nhà nước… nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan Nhà nước, phục vụ tốt công dân, doanh nghiệp là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta hiện nay.

Tập huấn sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2019

Sáng ngày 25/6/2019, UBND huyện Quế Sơn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2019.

Hãy tỉnh táo khi sử dụng mạng xã hội

Không thể phủ nhận việc sử dụng các mạng xã hội đã trở thành thói quen hằng ngày của khá đông người dân Việt Nam nói chung, của cán bộ, đảng viên nói riêng, nhất là với giới trẻ.

Tài liệu tuyên truyền về Luật An ninh mạng

Luật An ninh mạng gồm 07 chương, 43 điều, quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân.