Công an huyện Quế Sơn xử phạt thanh niên tự ý trốn khỏi Khu cách ly.

Ngày 09/8/2021, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Quyết định xử phạt vi phạm hành chính một thanh niên tự ý trốn khỏi Khu cách ly tập trung.

Công an Quế Sơn xử phạt 03 trường hợp vi phạm trong Khu cách ly

Ngày 04/8/2021, Công an huyện Quế Sơn ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 03 trường hợp có hành vi tụ tập, tổ chức ăn nhậu trong cơ sở cách ly tập trung.

Khen thưởng tình nguyện viên trực tiếp tham gia đoàn đón người dân Quế Sơn về từ thành phố Hồ Chí Minh

Chiều 3.8.2021, tại Khu cách ly tập trung Trường tiểu học xã Quế Xuân 1, Thường trực Huyện đoàn Quế Sơn đã đến thăm, khen thưởng động viên 2 tình nguyện viên xung kích, trực tiếp tham gia chuyến công tác đón người dân Quế Sơn về từ TP. Hồ Chí Minh. Hai thanh niên là Đỗ Thành Việt và Nguyễn Anh Thắng.

LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929- 28/7/2021)

Chiều ngày 28/7/2021, đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Quế Sơn do đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng tập thể, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2021).

Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn

Sáng 28/7/2021, Giám đốc Công an Quảng Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ, Đại tá Huỳnh Sông Thu - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và trao quyết định.

HĐND huyện Quế Sơn khai mạc Kỳ họp thứ 2, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 16/7/2021, HĐND huyện Quế Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ hai, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 và xem xét, quyết định 1 số nội dung quan trọng khác theo Luật định. Đến dự có bà Phạm Thị Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Quế Sơn, đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quế Châu ra quân thực hiện Mô hình “ Ngày thứ 5 Dân vận” giúp hộ nghèo chỉnh trang vườn nhà, cổng ngõ khang trang, sạch đẹp

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Khối dân vận và Mặt trận, các đoàn thể, lực lượng vũ trang về tổ chức phát động mô hình Dân vận khéo trong việc chỉnh trang vườn nhà, cổng ngõ khang trang, sạch đẹp theo Bộ tiêu chí Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.