UBND huyện Quế Sơn sơ kết công tác tháng 5/2024

Chiều 6/6, UBND huyện Quế Sơn sơ kết công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2024. Ông Nguyễn Phước Sơn - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quế Sơn tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập huyện Nông Sơn và Quế Sơn

Ngày 06/6/2024, huyện Quế Sơn tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập huyện Nông Sơn và Quế Sơn; Đề án mở rộng địa giới hành chính thị trấn Hương An. Đoàn công tác của Sở Nội vụ và huyện Quế Sơn đi thực tế kiểm tra tại các điểm lấy ý kiến trên địa bàn huyện.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Trong 2 ngày 30-31/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tin hội nghị giao ban các cơ quan khối đảng

Chiều ngày 29/5/2024, Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban với lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện. Đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Quế Sơn hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng nay (30/5/2024), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quế Sơn phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024. Đến dự có đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quế Sơn hoàn thành đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở

Sau thành công của Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Quế Phú, đến nay 13/13 xã, thị trấn của huyện Quế Sơn đã hoàn thành đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp xã nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lãnh đạo UBND huyện quế sơn kiểm tra công vụ đột xuất tại xã Quế Châu

Ngày 23 tháng 5 năm 2024, Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn  - Tổ trưởng và các thành viên Tổ kiểm tra công vụ huyện, đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại xã Quế Châu. Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch tăng cường giám sát và nâng cao hiệu quả công tác quản lý hành chính, chất lượng phục vụ Nhân dân tại cơ sở.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa 2 Văn phòng Huyện ủy và Văn phòng HĐND và UBND huyện

Chiều ngày 23/5/2024, Văn phòng Huyện uỷ phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa 2 văn phòng. Hội nghị do đồng chí Lê Công Phu - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bi – HUV, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện chủ trì.

Quế Sơn: 35 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Quế Sơn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.