Tập huấn công tác Đội năm học 2022-2023

Sáng ngày 16/11/2022, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tập huấn công tác Đội năm học 2022-2023 cho gần 40 đồng chí là Phủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng đội các xã, thị trấn, các thầy cô giáo tổng phụ trách Đội các trường học trên địa bàn huyện.

Thường trực Huyện ủy dự, trao Huy hiệu 75  năm tuổi Đảng

Sáng ngày 13/11/2022, Đảng ủy thị trấn Đông Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Văn Được, trú tại TDP Cang Tây, thị trấn Đông Phú. Đến dự có đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và đông đảo con, cháu của đồng chí Thái Văn Được.

Chấn chỉnh hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản dự án khu phố chợ Đông Phú

Ngày 2/11/2022, UBND huyện Quế Sơn ban hành Công văn số 1229/UBND-KT về việc chấn chỉnh hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản dự án khu phố chợ Đông Phú (Quế Sơn).

Uỷ ban nhân dân Huyện họp phiên thường kỳ tháng 11/2022

Sáng ngày 01/11/2022, Uỷ ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng tháng 10, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2022. Cuộc họp dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện. Đến dự có đồng chí Phạm Đình Bảy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Quế Sơn có 2.018 công dân đủ điều kiện gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Sáng ngày 20/10/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quế Sơn tổ chức hội nghị xét duyệt thực lực công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2023. Đồng chí Nguyễn Phước Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Châu, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đồng chủ trì hội nghị.

Quế Sơn sơ kết 3 năm thực hiện mô hình dân vận khéo trong công tác tiếp dân

Sáng ngày 13.10.2022, UBND huyện Quế Sơn và Ban Dân vận Huyện ủy hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện mô hình “Dân vận khéo trong công tác tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính cho tổ chức và công dân” gắn với chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”. Đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng chủ trì hội nghị. Đến dự có đồng chí Lê Thị Thủy - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022)

Sáng ngày 14/10/2022, đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ đã đến thăm, chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022).

Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn bàn giao hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” năm 2022

Thực hiện Chương trình “Mái ấm công đoàn” do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phát động tại văn bản số 1848/CTr-TLĐ, ngày 06/11/2006, Công đoàn cơ sở xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn đã xét chọn, đề nghị suất hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam cho gia đình anh Trần Đình Thỏa.

Hội LHPN huyện tổng kết, phát thưởng các cuộc thi do Hội phát động năm 2022

Sáng nay (13/10/2022), Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tổng kết, phát thưởng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp” và cuộc thi “Xây dựng tuyến đường trồng cây dược liệu xanh, sạch, đẹp” năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Hội LHPN huyện; đại diện Phòng Tư pháp huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 13 xã, thị trấn và Hội LHPN Công an huyện. Đồng chí Võ Thị Hồng Hải – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì Hội nghị.

Trực báo công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện quý III/2022

Vừa qua, Thường trực Huyện ủy tổ chức trực báo quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2022 với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện. Dự và chủ trì buổi trực báo có Đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Nhanh - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.