Xã Quế Phú tổ chức hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp

Sáng 12/6/2024, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể xã Quế Phú tổ chức hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp lần thứ III năm 2024.

Kết quả thực hiện Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam xã Quế An nhiệm kỳ 2019-2024

Nhiệm kỳ qua, Mặt trận xã Quế An nỗ lực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trên địa bàn.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Trong 2 ngày 30-31/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26/5/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú, huyện Quế Sơn tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Niên thôn Hương Quế Nam, xã Quế Phú. Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế Thuận – Dấu ấn 05 năm một chặng đường

Nhiệm kỳ qua (2019 – 2024), dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn, Đảng uỷ xã, sự phối hợp chặt chẽ của UBND xã và các tổ chức thành viên, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế Thuận đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện và các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568

Chiều ngày 21/5/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các chức sắc, tăng, ti, phật tử tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568. Cùng đi có đồng chí Phạm Đình Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện, Hội Nông dân huyện.

Chiều ngày 17/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện tổ chức Lễ bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Quế Châu, Quế Phong - Đây là Công trình chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Những kết quả nổi bật thực hiện chương trình hành động của MTTQ Việt Nam xã Quế Hiệp, nhiệm kỳ 2019- 2024

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Hiệp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra trong điều kiện có nhiều thuận lợi khi xã Quế Hiệp đạt xã nông thôn mới.

Quế Thuận: Tổ chức Hội chợ “Trưng bày và bán hàng nông sản” năm 2024

Trong các ngày 12 – 13/5/2024, tại sân UBND xã, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” xã Quế Thuận phối hợp với các hội, đoàn thể tổ chức hội chợ “Trưng bày và bán hàng nông sản” năm 2024. Đến dự Hội chợ có các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Sơn và xã Quế Thuận.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn với công tác tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền và hướng dẫn Mặt trận cơ sở tổ chức tuyên truyền, tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, ý chí quyết chiến, quyến thắng của chiến dịch Điện Biên Phủ, cổ vũ các tầng lớp nhân dân ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2024, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.