Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã Quế Phú lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 13/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú (Quế Sơn) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI (nhiệm kỳ 2024 - 2029). Ông Thái Văn Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và ông Phan Duy Phương – Bí thư Đảng ủy xã dự, phát biểu chỉ đạo đại hội.

Những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Ban công tác mặt trận ở tổ dân phố

Với chức năng, vai trò, vị trí, nhiệm vụ quan trọng của Ban công tác mặt trận khu dân cư, trong những năm qua, hoạt động của các Ban công tác mặt trận khu dân cư đã thật sự có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng hoạt động được nâng lên.

Tặng 100 suất quà tết cho người dân Quế Sơn

Chiều ngày 7/2, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn phối hợp với Công ty CP Xây dựng World Steel (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Trao quà Tết Giáp Thìn 2024”. Tham dự có ông Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Đình Bảy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Hiền – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng World Steel.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế Xuân 2 phối hợp với các Hội, đoàn thể tổ chức Hội thi Nấu bánh Chưng, bánh Tét và tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ xã Quế Xuân 2 về tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2024 của UBMT xã; UBMT xã phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ Thập đỏ xã tổ chức Hội thi “Nấu bánh chưng, bánh tét” Xuân yêu thương năm 2024 và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự bế mạc Hội thi có bà Trần Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Quế Sơn.

Xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngày 01/02/2024, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Quế Xuân 1 lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quế Sơn.

Lãnh đạo huyện gặp mặt các chức sắc, chức việc tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng nay 26/01/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn; Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thắng; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan của huyện.

Tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và hoạt động Văn hóa & Thông tin năm 2023

Sáng ngày 11/01/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và hoạt động Văn hóa và Thông tin năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự có đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; thành viên BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện chủ trì hội nghị.

Quế Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023

Sáng 25/12/2023, tại Hội trường Huyện ủy Quế Sơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị lần thứ mười một nhằm tổng kết công tác Mặt trận năm 2023, triển khai Chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2024.

Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Chiều 17/11/2023, thay mặt Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy đã thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng dự ngày hội đại đoàn kết tại khu dân cư Yên Lư, thị trấn Hương An

Sáng ngày 12/11/2023, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đến dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân khu dân cư Yên Lư, thị trấn Hương An nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023). Cùng dự có đồng chí Lê Thái Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Hương An.