UBMT xã Quế Thuận: Tổ chức tập huấn nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế vườn, kinh tế trang trại

Sáng ngày 17/5/2022, tại hội trường UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Thuận tổ chức tập huấn nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế vườn, kinh tế trang trại.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Xuân 2, Tổ chức Lễ phát động mô hình “Thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang”

Chiều ngày 21/4/2022, tại Hội trường Trung tâm Văn hoá - Thể thao xã Quế Xuân 2, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức Lễ phát động Mô hình “Thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang” nhằm thực hiện tốt Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 09 tháng 02 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 886/QĐ-BVHTTDL ngày 19 tháng 3 năm 2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang.

Quế Sơn: Tiếp nhận 01 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn từ sự ủng hộ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện

Hưởng ứng Thư kêu gọi và kế hoạch vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022, chiều ngày 09/3/2022 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận 50.000.000 đồng từ sự ủng hộ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện để hỗ trợ xây dựng 01 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Huyện Quế Sơn phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND, ngày 27/01/2022 của UBND huyện, sáng ngày 10/02/2022 (tức ngày mùng 10 Tết Nhâm Dần), huyện Quế Sơn tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022 tại khu di tích Hang Đá Bể, thị trấn Đông Phú.

Thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng 18/01/2022, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn gồm đồng chí Đinh Nguyên Vũ - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa huyện Nông Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Quế Sơn tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chiều 19/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân với chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022; tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lý Xuân Phong - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Lê Văn Trình - HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; đồng chí Nguyễn Bi - HUV, Trưởng Phòng NN&PTNT huyện và các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Những ngôi nhà Đại đoàn kết đến với hộ nghèo dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022

Thực hiện Kế hoạch chăm lo cho người nghèo, cận nghèo, khó khăn đón Xuân vui vẻ, đầm ấm, sáng ngày 11/02/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn tổ chức Lễ bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn của xã Quế Phú và Quế Châu.

Quế Sơn: Trao 700 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Thực hiện Kế hoạch chăm lo cho người nghèo, người cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 12/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Khánh Anh, tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi trao 700 suất quà trị giá 350 triệu đồng cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 của các xã Quế Phú, Quế Mỹ, Quế Thuận và thị trấn Đông Phú.

Quế Sơn thăm các tổ chức tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Ngày 23/12/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, UBND huyện đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Xuân Thạnh, xã Quế Xuân 1, Tin lành thị trấn Đông Phú, Tin lành Quế Xuân 1 và Nhóm Tin lành Trưởng lão thị trấn Đông Phú nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm 2021.

Mặt trận Quế Sơn Hội nghị tổng kết năm 2021

Sáng ngày 16/12/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Lý Xuân Phong – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Thái Văn Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.