NHCSXH huyện Quế Sơn triển khai thực hiện các chương trình tín dụng chính sách theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ

Để thực hiện các chương trình tín dụng chính sách theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Quế Sơn đã nhanh chóng tập trung rà soát nhu cầu của đối tượng và triển khai giải ngân ngay khi được phân bổ nguồn vốn vào cuối tháng 4 năm 2022.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn đối thoại với thanh niên về khát vọng khởi nghiệp, xây dựng quê hương

Sáng 19/4/2022, Huyện đoàn Quế Sơn tổ chức diễn đàn đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với thanh niên năm 2022 về chủ đề “Thanh niên Quế Sơn khát vọng khởi nghiệp, xây dựng quê hương”.

Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn Đại hội lần thứ I

Chiều 18/3/2022, Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Quế Sơn tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm các mô hình kinh tế nông nghiệp

Sáng ngày 17/3/2022, đồng chí Đinh Nguyên Vũ – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Sơn cùng lãnh đạo ngành Nông nghiệp, Hội Nông dân huyện đến thăm các mô hình kinh tế nông nghiệp trên địa bàn huyện.

LĐLĐ huyện Quế Sơn đảm bảo đời sống đoàn viên, người lao động

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong suốt thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như việc làm của đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn huyện. Vượt qua mọi khó khăn, thách thức, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quế Sơn vẫn nỗ lực đảm bảo công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Quế Sơn tổng kết hoạt động Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH năm 2021

Chiều 13/01/2022, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Quế Sơn tổ chức tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì hội nghị.

Ngân hàng CSXH huyện Quế Sơn triển khai thực hiện đối chiếu, phân loại nợ của khách hàng năm 2021

Một trong những giải pháp giúp cho công tác tín dụng tại địa phương đạt hiệu quả và an toàn là triển khai thực hiện đối chiếu và phân loại nợ khách hàng.

Điện lực Quế Sơn đảm bảo cung cấp điện các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện

Việc đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương luôn được ngành Điện quan tâm thực hiện. Song song với công tác bảo trì bảo dưỡng lưới điện, ngăn ngừa sự cố thì công tác đầu tư cấp điện cho các Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp luôn được ngành Điện lực Quế Sơn thực hiện đồng bộ góp phần thu hút các nhà đầu tư trên địa bàn huyện.

Quế Mỹ - Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Chiều ngày 14/10/2021, Đoàn Thanh niên và Hội LHTN xã Quế Mỹ phối hợp tổ chức Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp năm 2021. Tham dự diễn đàn có đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; đại diện một số mô hình thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp trên địa bàn xã.