Hội nghị trực báo kết quả thực hiện các chương trình MTQG quý I

Chiều ngày 15/4/2022, UBND huyện Hội nghị trực báo kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia quý I, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2022. Đồng chí Nguyễn Minh Châu - Phó chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị.

Quế Long tổ chức Hội chợ quảng bá sản phẩm nông nghiệp sạch

Sáng ngày 12/4/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội, đoàn thể xã Quế Long tổ chức khai mạc “Hội chợ quảng bá sản phẩm nông nghiệp sạch”, Giao lưu dân vũ và Hội thi nhà nông đua tài năm 2022.

Công nhận kết quả cuộc thi về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “Vườn - Tường - Đường đẹp” cấp tỉnh năm 2021 vừa ký ban hành Quyết định số 160 công nhận các nội dung đạt giải cuộc thi.

Khởi sắc làng quê Thạnh Hòa

Sau hơn 2 năm triển khai xây dựng khu dân cư nông thôn mới (KDCNTM) kiểu mẫu với sự quan tâm đầu tư của các cấp và sự hưởng ứng tích cực của người dân, thôn Thạnh Hòa (xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) đã hoàn thành 10/10 tiêu chí, diện mạo làng quê có sự đổi thây rõ rệt, đời sống nhân dân được nâng cao đáng kể.

Quế Phú nâng cao chất lượng xã nông thôn mới

Nhờ tận dụng hiệu quả các nguồn lực hỗ trợ và khơi dậy được sức mạnh tổng hợp của nhân dân, những năm qua Quế Phú có sự bứt phá mạnh mẽ và trở thành xã đầu tiên của huyện Quế Sơn đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao vào cuối năm 2020.

Quế Sơn tổng kết, trao giải cuộc thi Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng 15/10/2021, UBND huyện Quế Sơn tổng kết và trao giải cuộc thi “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “Vườn - Tường - Đường đẹp” trên địa bàn huyện năm 2021.

Quế Phú tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao

Sáng 21/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Quế Phú (huyện Quế Sơn) tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020 theo Quyết định số 1585 ngày 11/6/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam. Đến dự có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ, Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện.

Xây dựng nông thôn mới nâng cao, Quế Phú không còn hộ nghèo

- Xác định tiêu chí giảm nghèo là một trong những tiêu chí hàng đầu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức mặt trận, đoàn thể của xã Quế Phú (Quế Sơn) đã đồng lòng cùng người dân giúp nhau thoát nghèo. Hiện nay xã Quế P

Lễ Công bố xã Quế Mỹ đạt chuẩn NTM năm 2020

Thực hiện Quyết định số 849 ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh về việc công nhận xã Quế Mỹ đạt chuẩn NTM. Sáng 29/4/2021, xã Quế Mỹ long trọng tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn NTM năm 2020.

Củ nén – Một đặc sản của làng quê Quế Hiệp

Cùng với Nếp Đắng, Quế Hiệp còn có một đặc sản không thể không nhắc đến, đó là củ nén của làng Lộc Đại Quế Hiệp, một sản phẩm do bà con nông dân một nắng hai sương làm ra với hương vị thơm ngon đặc trưng không thể lẫn lộn được.