Văn phòng Huyện ủy thực hiện mô hình“Góp vốn xoay vòng” giúp trẻ em nghèo vượt khó học giỏi

Vào ngày 18/8/2021 lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy Quế Sơn tổ chức thăm, tặng quà và nhận đỡ đầu em Nguyễn Thị Hằng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn (Quảng Nam).

VKSND huyện Quế Sơn đến thăm người dân huyện Tây Giang gặp khó khăn vì mưa lũ

Huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt mưa lũ vừa qua.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để chung tay giúp đỡ và tiếp thêm động lực để học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Ngày 16/10/2020, Công ty TNHH MTV Công nghiệp Germton phối hợp cùng với Phòng LĐ-TB&XH huyện tổ chức trao học bổng cho 08 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học khá, giỏi năm học 2020-2021.

Hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức tại thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân QNH tặng quà hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Thông qua Thư kêu gọi, vận động của Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn, sáng ngày 06/8, Hội đồng hương Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đức tại thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân QNH đã chuyển nhiều món quà đầy ý nghĩa của những người con xa quê để hỗ trợ huyện nhà phòng chống dịch bệnh Covid-19.

LĐLĐ huyện bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 14/7/2020, LĐLĐ huyện tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Dương Thị Thu - Đoàn viên CĐCS Trường THCS Quế Minh, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực được LĐLĐ huyện tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020).

Đoàn thanh niên Điện lực Quế Sơn phối hợp Đoàn thanh niên xã Quế Xuân 1 thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”

Hưởng ứng các hoạt động tri ân khách hàng năm 2019 do ngành điện phát động, Đoàn thanh niên Điện lực Quế Sơn kết hợp với Đoàn thanh niên xã Quế Xuân 1 và đông đảo bà con nhân dân tổ 1, thôn 5, xã Quế Xuân 1 thực hiện dựng trụ, kéo dây, lắp đặt 1,5 km đường dây chiếu sáng và 30 bóng đèn trong chương trình thắp sáng đường quê. Toàn bộ chi phí vật tư trên 15 triệu đồng được ngành điện hỗ trợ và giao Đoàn viên thanh niên Điện lực phối hợp địa phương lắp đặt.

Hương An ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

Sáng ngày 19.11.2019, Hội Người cao tuổi xã Hương An tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đồng Tràm. Đến dự có ông Nguyễn Đình Tâm – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh; ông Phan Thiêm - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, cùng lãnh đạo xã Hương An.

Điện lực Quế Sơn tổ chức vệ sinh trạm biến áp tri ân khách hàng

Hằng năm, Điện lực Quế Sơn đều tổ chức tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến khách hàng sử dụng điện, thông qua đó đưa hình ảnh của ngành điện gần gũi hơn với cộng đồng, tạo được sự đồng thuận của xã hội.

Hỗ trợ mái ấm tình thương và học bổng cho học sinh Quế An

Sáng ngày 29.10.2019, Hội LHPN xã Quế An (Quế Sơn) tổ chức trao 60 suất học bổng, mỗi suất 500 nghìn đồng cho học sinh vượt khó học giỏi của trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS xã Quế An. Đồng thời hỗ trợ 1 mái ấm tình thương với số tiền 50 triệu đồng cho bà Phạm Thị Năm là hội viên phụ nữ nghèo của xã.

Lễ bàn giao nhà tình thương

Ngày 21/10/2019, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên huyện Quế Sơn tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình Ông Võ Diệp, tại TDP Lãnh Thượng 1, Thị trấn Đông Phú. Gia đình ông thuộc diện hộ nghèo.