Khai mạc đại hội thể dục thể thao xã Quế Xuân 2

Ngày 16/6/2024, UBND xã Quế Xuân 2 tổ chức khai mạc Đại hội thể dục - thể thao và Hội thao quốc phòng lần thứ VI năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đinh Quang Công – Trưởng phòng Văn hóa, thông tin huyện.

Quế Thuận vô địch giải bóng đá nữ 5 người huyện Quế Sơn

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng đá nữ 5 người huyện Quế Sơn đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Quế Thuận.

Quế Châu khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao, Hội thao quốc phòng lần thứ V, năm 2024 kết hợp Hội thi trưng bày sản phẩm nông nghiệp

Sáng ngày 26/5/2024, UBND xã Quế Châu phối hợp với các Hội đoàn thể của xã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao, Hội thao quốc phòng lần thứ V, năm 2024 kết hợp Hội thi trưng bày sản phẩm nông nghiệp. Tham dự có ông Đinh Quang Công – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng VHTT huyện; ông Huỳnh Tư – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Bùi Ngọc Trai – Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể của xã; hơn 300 cán bộ, người dân, học sinh và các đoàn vận động viên ở 7/7 thôn trên địa bàn.

Quế Mỹ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao – Hội thao quốc phòng, kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024; Hội trại; Hội chợ quảng bá, trưng bày sản phẩm nhà nông

Trong 02 ngày 18&19/5/2024, UBND xã Quế Mỹ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể của xã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao – Hội thao quốc phòng, kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024; Hội trại và Hội chợ quảng bá, trưng bày sản phẩm nhà nông. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng VH-TT huyện, Hội Nông dân, Hội LHPN, Trung tâm VH-TT&TT-TH  huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể xã; hơn 300 cán bộ, công chức, lực lượng dân quân, Công an xã, cán bộ, viên chức các trường học, hội viên, đoàn viên các tổ chức hội đoàn thể xã, học sinh trường THCS và đại diện nhân dân các thôn trên địa bàn.

Giải cầu lông đảng viên xã Quế Châu lần thứ II năm 2024

Trong 2 ngày 11-12/5, Đảng ủy xã Quế Châu tổ chức giải cầu lông đảng viên lần thứ II, năm 2024 nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quế Hiệp khai mạc Đại hội Thể dục thể thao kết hợp Ngày chạy Olympic năm 2024 và Hội chợ trưng bày sản phẩm nông nghiệp, nông thôn

Sáng ngày 10/5/2024, UBND xã Quế Hiệp tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ V kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Hội chợ trưng bày sản phẩm nông nghiệp, nông thôn. Đến dự có đại diện lãnh đạo Phòng VHTT huyện, Hội Nông dân, Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể xã; hơn 100 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, cán bộ, viên chức các trường học, hội viên, đoàn viên các tổ chức hội đoàn thể xã và đại diện nhân dân các thôn trên địa bàn.

Truyền thông phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho hơn 400 học sinh Quế Sơn

Ngày 03/5/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn tổ chức truyền thông phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho 425 học sinh Trường Tiểu học Quế Long và Trường Tiểu học Quế Minh.

Quế Sơn phát động toàn dân luyện tập môn bơi

Sáng 23/4, tại Trường THCS Quế Phú, UBND huyện Quế Sơn tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2024.

Hương An khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, Hội thao quốc phòng năm 2024

Sáng nay 24/3/2024, UBND thị trấn Hương An tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao, Hội thao quốc phòng lần thứ V kết hợp phát động “Tháng hoạt động thể dục thể thao” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao, Hội thao quốc phòng thị trấn Đông Phú lần thứ VIII và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2024), Ngày giải phóng quê hương Quế Sơn (26/3/1975-26/3/2024) và kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024); đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng nay 22/3/2024, UBND thị trấn Đông Phú tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) và Hội thao quốc phòng (HTQP) lần thứ VIII, kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.