Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng nay 19/10/2022, đồng chí Võ Văn Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lý Xuân Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện Văn phòng huyện ủy đến thăm, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022).

Văn phòng Huyện uỷ đến thăm, trao quà phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lẫy, tại xã Quế phong, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Sáng ngày 12/10/2022, lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện uỷ đến thăm, tặng quà phụng dưỡng hằng tháng cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Lẫy tại xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Hội thi Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi huyện Quế Sơn năm 2022

Sáng ngày 12/10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức khai mạc Hội thi Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi năm 2022. Đến dự có đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Đình Bảy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Lễ Khánh thành và bàn giao Trường Tiểu học Quế Phong - Phân hiệu Thuận Long

Sáng ngày 10/10/2022, Quỹ Cargill Cares thuộc tập đoàn Cargill tại Việt Nam phối hợp với Trường Tiểu học Quế Phong tổ chức khánh thành và bàn giao một dãy 4 phòng học mới cho điểm trường Thuận Long thuộc trường Tiểu học Quế Phong.

Quế Sơn vận động được 324 đơn vị máu

Sáng ngày 22.9.2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quế Sơn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

UBND huyện Quế Sơn tổ chức lễ công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh về 25 tuyến đường được đặt tên tại thị trấn Hương An

Sáng ngày 13/9/2022, tại thị trấn Hương An, UBND huyện Quế Sơn tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết số 40 ngày 20/7/2022 của HĐND tỉnh Quảng Nam và Quyết định số 2096 ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Quảng Nam về đặt tên đường trên địa bàn thị trấn Hương An. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Quang Tiên Sơn – HUV, Trưởng phòng VH-TT huyện.

Huyện đoàn Quế Sơn tổ chức ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi

Sáng ngày 10.9.2022, Huyện đoàn Quế Sơn phối hợp với Nhóm thiện nguyện Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Meditech Group tổ chức Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi tại xã Quế Minh. Ngày hội nhằm thể hiện tinh thần yêu nước, sự quan tâm hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết trung thu 2022, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Quế Sơn khai giảng lớp học chữ nổi Braille cho người khiếm thị

Sáng nay (30.8.2022), Hội Người mù huyện Quế Sơn khai giảng lớp học chữ nổi Braille cho 15 học viên là người khiếm thị.