Quế Long tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi

Chiều ngày 05/6/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Long tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi của xã nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2024). Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các ban ngành, đoàn thể xã; gần 100 cụ ông, cụ bà và thân nhân của các cụ được mừng thọ.

Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam thăm người cao tuổi ở Huyện Quế Sơn

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 - 6.6.2024), chiều ngày 5/6, Uỷ viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết đến thăm, trao Thiếp mừng thọ, quà mừng thọ của Chủ tịch nước, của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam và của tỉnh cho các cụ cao niên tại thị trấn Đông Phú và xã Quế An.

Quế Sơn phát động hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy

Sáng ngày 03/6, tại xã Quế Châu, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Quế Sơn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2024. Tham dự lễ phát động có ông Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện; cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và hơn 100 cán bộ chiến sĩ công an, đoàn viên thanh niên.

Quế Sơn phát động Tháng hành động vì trẻ em

Sáng 29/5, UBND huyện Quế Sơn tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.

Ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện

Nhân đại lễ Phật đản năm 2024, Phật lịch 2568, chiều ngày 21/5, ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng hoa, quà tại các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi trong Đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Hội LHPN và Công an huyện.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện và các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568

Chiều ngày 21/5/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các chức sắc, tăng, ti, phật tử tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568. Cùng đi có đồng chí Phạm Đình Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện, Hội Nông dân huyện.

Tối 20/5/2024, tại Nhà văn hóa thôn Tây Nam, xã Quế Mỹ, Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam phối hợp Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện, UBND xã Quế Mỹ tổ chức Chương trình nghệ thuật Tuyên truyền lưu động phòng, chống tín dụng đen – bạo lực gia đình và tác hại của thuốc lá. Tham dự chương trình có ông Phan Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh; ông Huỳnh Văn Sáu – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện; ông Võ Tấn Cả - Chủ tịch UBND xã Quế Mỹ cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Tuổi trẻ Quế Sơn tình nguyện vì cộng đồng

Từ đầu năm đến nay, Huyện đoàn Quế Sơn triển khai nhiều hoạt động tình nguyện mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn ở thị trấn Đông Phú

Chiều 9/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn phối hợp với Điện lực Quế Sơn tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Mai (tổ dân phố Cang Tây, thị trấn Đông Phú). Đến dự có ông Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam; ông Nguyễn Phước Sơn – Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn.

Hội Chữ thập đỏ Quế Sơn tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), Hội Chữ thập đỏ Quế Sơn đến thăm, tặng quà 2 Bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quế Long và Quế Phong.