Quế Sơn vận động được 324 đơn vị máu

Sáng ngày 22.9.2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quế Sơn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

UBND huyện Quế Sơn tổ chức lễ công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh về 25 tuyến đường được đặt tên tại thị trấn Hương An

Sáng ngày 13/9/2022, tại thị trấn Hương An, UBND huyện Quế Sơn tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết số 40 ngày 20/7/2022 của HĐND tỉnh Quảng Nam và Quyết định số 2096 ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Quảng Nam về đặt tên đường trên địa bàn thị trấn Hương An. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Quang Tiên Sơn – HUV, Trưởng phòng VH-TT huyện.

Huyện đoàn Quế Sơn tổ chức ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi

Sáng ngày 10.9.2022, Huyện đoàn Quế Sơn phối hợp với Nhóm thiện nguyện Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Meditech Group tổ chức Ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi tại xã Quế Minh. Ngày hội nhằm thể hiện tinh thần yêu nước, sự quan tâm hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết trung thu 2022, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Quế Sơn khai giảng lớp học chữ nổi Braille cho người khiếm thị

Sáng nay (30.8.2022), Hội Người mù huyện Quế Sơn khai giảng lớp học chữ nổi Braille cho 15 học viên là người khiếm thị.

Đoàn công tác huyện Quế Sơn thăm và làm việc với huyện kết nghĩa Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Thọ Xuân (22/7/1930-22/7/2022), hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày kết nghĩa giữa 2 huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam (20/11/1968 - 20/11/2018). Ngày 23/7, đoàn công tác huyện Quế Sơn do đ/c Đinh Nguyên Vũ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Phước Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân Lê Đình Hải; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện Thọ Xuân.

Ngày hội Gia đình huyện Quế Sơn năm 2022

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, UBND huyện tổ chức Ngày hội Gia đình năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Nho Dũng – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo UBND, cán bộ VHTT các xã, thị trấn.

Quế Sơn tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về bình đẳng giới

Sáng ngày 22/6/2022, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Quế Sơn tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ. Đồng chí Lưu Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thắng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì tọa đàm.

Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2022

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên huyện lần thứ 14, nhiệm kỳ 2022 – 2027, sáng ngày 22/6, Phòng Văn há và Thông tin huyện phối hợp với Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2022 với Chủ đề “Gia đình trong trái tim em”.

Tập huấn kỹ năng thực hành di sản nghệ thuật bài chòi

Sáng ngày 20/6/2022, Sở VH-TT&DL Quảng Nam khai mạc lớp tập huấn kỹ năng thực hành di sản nghệ thuật bài chòi cho 61 học viên đến từ các câu lạc bộ, nhóm, đội bài chòi và giáo viên âm nhạc các trường THCS, Tiểu học của huyện Quế Sơn.