Quế Sơn phát huy giá trị di tích lịch sử

Nhiều di tích lịch sử được huyện Quế Sơn chú trọng đầu tư tôn tạo, phát huy giá trị trở thành “địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Quế Sơn nỗ lực xây dựng đời sống văn hóa

Qua 20 năm triển khai, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn Quế Sơn trở thành hoạt động thường xuyên, đi vào chiều sâu ở cộng đồng dân cư.

Hội Chữ thập đỏ huyện sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ Quý 1/2021

Chiều ngày 05/4/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ quý 1, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý 2/2021; tổng kết chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2021 và kỷ niệm Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4. Tham dự Hội nghị có các Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan phối hợp; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn, các trường THPT trên địa bàn huyện.

LĐLĐ huyện biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020

Sáng ngày 26/3/2021, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu giai đoạn 2016-2020; tổng kết hoạt động nữ công, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và khen thưởng các chuyên đề năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Võ Văn Nhàn; Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đặng Thị Thùy Vinh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ huyện khóa X; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban, cán bộ phụ trách công tác nữ công các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Tổng kết Cuộc thi Video clip “Duyên dáng Áo dài Việt” trên mạng xã hội Facebook

Sáng ngày 08/3/2021, Hội LHPN và LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức tổng kết Cuộc thi Video clip “Duyên dáng Áo dài Việt” trên mạng xã hội Facebook. Đến dự có đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lý Xuân Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng ban, Phó trưởng ban nữ công các CĐCS, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

VKSND huyện Quế Sơn thăm, tặng quà và chúc tết hộ nghèo tại các xã Quế Phong và Quế Long

Thực hiện Chủ trương của VKSND tỉnh Quảng Nam và Huyện uỷ Quế Sơn trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và sự phân công trực tiếp của Huyện ủy Quế Sơn, VKSND huyện Quế Sơn nhận theo dõi, giúp đỡ 11 hộ nghèo thuộc thôn Thạch Thượng, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn.

Lãnh đạo huyện thăm, trao quà Tết cho các cơ sở tôn giáo và nạn nhân chất độc da cam

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 04/1/2021, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMT, Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo Công an huyện đã đến thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo, chức sắc và đồng bào theo đạo trên địa bàn huyện.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Quảng Nam trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Nhân dân huyện Quế Sơn

Chiều ngày 16/12/2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho Nhân dân huyện Quế Sơn khắc phục hậu quả bão, lụt, xây dựng, sửa chữa lại nhà ở, ổn định cuộc sống.

Hội nghị tổng kết 20 năm (2000-2020) và 2 năm 2019, 2020 phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Sáng ngày 17/12, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân ĐKXDĐSVH” (2000-2020) và 02 năm 2019, 2020.