Quế Sơn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021

Sáng ngày 15/10/2021, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Khoa Huyết học truyền máu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 2 năm 2021.

Đưa vào sử dụng Trạm Y tế thị trấn Đông Phú

Sáng ngày 17.9.2021, UBND huyện Quế Sơn tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình Trạm Y tế thị trấn Đông Phú.

Đoàn viên thanh niên tình nguyện trên tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thực hiện Quyết định số 1026/QĐ-UBND ngày 23/8/2021 của UBND huyện Quế Sơn về việc áp dụng biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện và áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với địa bàn thị trấn Đông Phú.

Chống rác thải nhựa – chung tay hành động để thay đổi thế giới

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020 với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới” và khắc phục hậu quả của cơn bão số 6 quét qua địa bàn huyện. Chi đoàn Công an huyện Quế Sơn phối hợp cùng Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức huy động đoàn viên tham gia nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường: treo băng rôn, khẩu hiệu về chủ đề bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, thu gom rác thải nhựa tại khu vui chơi trung tâm huyện, khơi thông dòng chảy, nạo vét kênh mương tại khu vực xung quanh công viên huyện.

LĐLĐ huyện trao quà và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2

Sáng ngày 31/8/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Quế Sơn đến thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19, lãnh đạo cùng Kiểm sát viên, Chuyên viên Viện KSND huyện Quế Sơn đã đến thăm và tặng quà tại 04 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Quế Sơn, gồm các chốt kiểm soát tại thị trấn Hương An, xã Quế Xuân 1, xã Quế Phong và xã Quế Long.

Điện lực Quế Sơn đảm bảo nhiệm vụ “Kép” trong phòng, chống dịch Covid-19

Điện lực Quế Sơn triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo nhiệm vụ “kép” vừa an toàn sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên vừa vận hành lưới điện thông suốt.

Đoàn thanh niên thị trấn Hương An triển khai hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone - Khẩu trang điện tử

Để bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19, đưa cuộc sống trở lại bình thường thực hiện khuyến cáo của Bộ Thông tin - Truyền thông và Bộ Y tế về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone trên smartphone.