Tuyên truyền, hướng dẫn và ra mắt mô hình “ Phụ nữ Quế Sơn phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn” năm 2024 tại xã Quế Minh

Sáng ngày 27/5, tại hội trường Trung tâm văn hóa xã Quế Minh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Hội LHPN xã Quế Minh tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn và ra mắt mô hình “Phụ nữ Quế Sơn phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn” năm 2024.

Liên đoàn Lao động huyện phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Sáng nay 08/5/2024, tại hội trường Huyện ủy, LĐLĐ huyện tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết” và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024 với chủ đề “Tăng cường đảm bảo ATVSLĐ tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng”.

Truyền thông phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho hơn 400 học sinh Quế Sơn

Ngày 03/5/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn tổ chức truyền thông phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho 425 học sinh Trường Tiểu học Quế Long và Trường Tiểu học Quế Minh.

Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Sáng ngày 19/4, UBND huyện Quế Sơn phối hợp với Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.

Quế Sơn hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2023

Ngày 15/3, UBND huyện Quế Sơn hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lãnh đạo huyện Quế Sơn đến thăm, chúc mừng các cơ quan, đơn vị ngành y tế trên địa bàn huyện và Sở Y tế tỉnh Quảng Nam.

Cán bộ Trung tâm Y tế Quế Sơn hiến máu nóng cứu người

Hai cán bộ của Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn kịp thời hiến 2 đơn vị máu nóng cứu một bệnh nhân điều trị tại đơn vị.

Bảo hiểm xã hội huyện Quế Sơn đổi mới phương thức tuyên truyền, chính sách pháp luật về BHYT

Chiều ngày 14/9/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện đã tổ chức Hội nghị truyền thông, tuyên truyền chính sách, pháp luật về Bảo hiểm y tế (BHYT) cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn.

Bảo hiểm xã hội tỉnh ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam 1/7

Sáng ngày 01/7/2023, tại huyện Quế Sơn, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7, truyền thông, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Chủ đề truyền thông năm nay là “Hãy tham gia BHYT để được chia sẻ gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật”.

Quế Sơn tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm

Sáng 18/5/2023, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm huyện Quế Sơn tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho đội ngũ cán bộ tuyến cơ sở năm 2023. Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn.